กรุงศรีออโต้ มาตรการพักหนี้ให้ลูกค้าสู้ covid-19 ระลอกใหม่

กรุงศรีออโต้ มาตรการพักหนี้ให้ลูกค้าสู้ covid-19 ระลอกใหม่

กรุงศรีออโต้ ออกมาตรการช่วยเหลือพักหนี้ให้กับลูกค้าและดูแลลูกค้าที่ได้ผลกระทบจากการระบาด covid-19 ระลอกใหม่ gclub

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 64 นางกฤติยา ศรีสนิท ประธานเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัดได้มีการกล่าวว่ากรุงศรีออโต้จะช่วยเหลือลูกค้าที่มีอยู่ในสินเชื่อยานยนต์ทุกประเภท jokergaming

กรุงศรีออโต้

ลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจาก covid-19  ในระยะที่ 1 และระยะที่ 2 และเมื่อหาโครงการชำระสิ้นสุดลงก็จะช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องตามสถานการณ์ และความจำเป็นบางกรณีและบางราย และที่ผ่านมา covid-19 ได้มีการแพร่ระบาดออกมาในรอบใหม่จึงทำให้ได้รับผลกระทบอย่างหนัก และทำให้ทางกรุงศรีออโต้ได้มีการจัดการและวางมาตรการออกมาใหม่เพื่อจะช่วยเหลือลูกค้าพร้อมทั้งให้ทำการพักชำระหนี้แก่ลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงทันทีโดยมีมาตรการขอความช่วยเหลือ2 มาตรการหลักๆ xoslot

มาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบ covid-19 รอบใหม่

กรุงศรีออโต้ได้มีการออกมาตรการให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจาก covid-19 ระลอกใหม่ โดยมีมาตรการที่ออกช่วยเหลือ 2 มาตรการดังนี้ พีจี

  • มาตรการที่ 1 ลดค่างวดผ่อนชำระสูงสุด 30 เปอร์เซ็นต์ของค่างวดเดิม
  • มาตรการที่ 2 พักชำระค่างวดสูงสุดถึง 3 เดือน โดยมี 2 รูปแบบคือสินเชื่อเช่าซื้อพักชำระค่างวดทั้งต้น และดอก และสินเชื่อจำนำทะเบียนรถพักชำระเฉพาะเงินต้น superslot

 

และนี่ถือเป็นมาตรการที่กรุงศรีออโต้ได้มีการออกมาเพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบหากคุณมีข้อมูลที่ต้องการสอบถามหรือเงื่อนไขเพิ่มเติมสามารถทำการติดต่อได้ที่กรุงศรีออโต้ call center 02-740-7400 บท 3 หรือกด 5 สล็อตsuper

แต่ถ้าหากคุณมีความประสงค์ที่จะทำการเข้าร่วมโครงการเพื่อขอสินเชื่อมาตรการต่างๆคุณสามารถทำการสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อเข้าร่วมโครงการได้

 

และที่สำคัญทางกรุงศรีออโต้นั้นได้มีการเรียนเห็นผลกระทบที่ลูกค้าได้รับบางคนนั้นอาจจะได้รับผลกระทบจากรายได้ลดลง ว่างงาน กิจการแย่ลง และปัจจัยอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ที่มีการออกโครงการมาตรการช่วยเหลือเพื่ออยากให้ลูกค้าของกรุงศรีสามารถทำการฟื้นตัวและลดภาระในช่วงนี้ลงได้

 

นอกจากนี้ทางกรุงศรีออโต้ยังได้มีการเตรียมความพร้อมในทุกๆด้าน และมีระบบรองรับช่วยเหลือลูกค้าทันทีโดยคุณสามารถทำการยื่นความประสงค์ผ่านทางกรุงศรีออโต้หรือเว็บไซต์ได้เลยทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย

 

ดังนั้นแล้วหากใครที่เป็นลูกค้ากรุงศรี และต้องการรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถทำการติดต่อได้ตลอดพร้อมจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและให้ความช่วยเหลือคุณอย่างไรก็ตามหากได้รับผลกระทบโดยตรงสามารถยื่นจำนงความประสงค์ต้องการเข้าร่วมโครงการเพื่อรับมาตรการการช่วยเหลือต่าง ๆ นี้เพื่อแบ่งเบาภาระ และไม่ให้ลำบากคุณในช่วงนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเยียวยาลูกค้าที่ดี

บทความเพิ่มเติม

 

 

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *